Tư vấn Thiết kế - Thi Công công trình cơ điện
Tư vấn Thiết kế - Thi Công công trình điện tàu thủy
Sản xuất tủ bảng điện tàu thủy, công nghiệp, dân dụng
Kinh doanh vật tư, thiết bị điện
Kinh doanh cáp tàu thủy, cáp công nghiệp, dân dụng
Tư vấn - Thiết kế - Thi công - Cung cấp vật tư Công trình Chiếu sáng
Đối tác của các nhà sản xuất thiết bị điện lớn

Tin tức

Tập đoàn Đóng tàu Đại Dương tham gia Triển lãm VietShip 2018

Tập đoàn Đóng tàu Đại Dương tham gia Triển lãm VietShip 2018

Ngày đăng: 29-01-2018

Lượt xem : 0

Triển lãm quốc tế lần thứ 9 về Công nghệ đóng tàu, hàng hải và công trình biển (Vietship) 2018 thu hút gần 100 doanh nghiệp tham gia. Thông qua triển lãm, góp phần giúp các nhà hoạch định chiến lược tìm thấy câu trả lời cho bài toán phát triển thị trường trong thời gian tới cũng như để các doanh nghiệp giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm để góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của nghành hàng hải Việt Nam.

Phát biểu tại lễ khai mạc Triển lãm Vietship 2018 do Tổng công ty Công nghiệp Tàu thủy Việt Nam (SBIC) tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ Giao thông vận tải (GTVT), ngày 24/1, ông Cao Thành Đồng, Quyền Tổng giám đốc SBIC cho biết, sau 16 năm kể từ kỳ triển lãm Vietship đầu tiên, đã có 8 kỳ triển lãm Vietship được tổ chức thành công, đánh dấu một bước chuyển mới trong sự phát triển của ngành Đóng tàu và Hàng hải Việt Nam cũng như thế giới.

Kết quả hình ảnh cho vietship 2018

Cùng với đó, hàng loạt công nghệ tiên tiến đã được giới thiệu và trình diễn, những hợp đồng triệu đô được ký kết cũng như rất nhiều vấn đề của ngành Đóng tàu và Hàng hải được đưa ra thảo luận và trao đổi, với vô số giải pháp được đề xuất cho một sự lớn mạnh và bền vững của ngành này. 

Tại lễ khai mạc, Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Công cũng nhấn mạnh, Vietship 2018 diễn ra trong bối cảnh ngành Đóng tàu và Hàng hải chưa phát biển bền vững và còn gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, chính trong khó khăn cũng sẽ là cơ hội để các doanh nghiệp tự nhìn lại chính mình nhằm cơ cấu lại doanh nghiệp, củng cố thương hiệu để có định hướng phát triển trong tương lai.

Kể từ lần tổ chức đầu tiên vào năm 2002, Vietship đã trở thành nơi hội tụ và trình diễn các công nghệ tiên tiến của khu vực cũng như trên thế giới trong đóng mới và sửa chữa tàu thủy, thiết bị hàng hải, dịch vụ vận tải biển và đường thủy nội địa, kỹ thuật hàng hải…

Thông qua triển lãm, giúp cho các nhà hoạch định chiến lược tìm thấy câu trả lời cho bài toán phát triển thị trường trong thời gian tới. Đồng thời, hỗ trợ các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm và dịch vụ có chất lượng, đáp ứng được nhu cầu của ngành Công nghệ Đóng tàu, Hàng hải và Vận tải.

Triển lãm Vietship 2018 mang đến 3 ngày trưng bày sản phẩm, từ 24/1 đến hết 26/1/2018, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia (Hà Nội) cùng nhiều hoạt động phong phú như trao thưởng sản phẩm tiêu biểu và gian hàng đẹp, hội thảo khoa học, lễ ký hợp đồng, trình diễn sản phẩm và công nghệ mới, giao lưu thể thao.

Triển lãm quy tụ 59 doanh nghiệp trong nước và 38 doanh nghiệp nước ngoài đến từ 12 quốc gia, bao gồm: Đức, Hà Lan, Mỹ, Phần Lan, Hàn Quốc, Nauy, Nga, Nhật, Singapore, Trung Quốc, Thái Lan, Ấn Độ.

HEIJCO, với tư cách là thành viên của Tập Đoàn Đóng tàu Đại Dương, đã tham dự Triển lãm Vietship 2018. Đây là những hình ảnh gửi về từ Triển Lãm:

Ảnh: Chủ tịch Mai Thế Truyền và lẵng hoa chúc mừng của Thủ tướng Chính Phủ Nguyễn Xuân Phúc.

Ảnh: Gian trưng bày chung của Tập đoàn đóng tàu Đại Dương

Ảnh: Phó Giám đốc Mai Quốc Huy chụp ảnh lưu niệm cùng trưởng ban tổ chức Triển lãm.

Ảnh: Trưởng phòng Kỹ thuật Nguyễn Mạnh Tuyên bên gian triển lãm.

 

Nguyễn Vũ Hải
 
Thiết bị điện cao cấp Legrand - Bticino - Giá tốt nhất tại Siêu thị Điện - Ánh sáng Âu Á